Bên cạnh giá trị cốt lõi ở con người, cửa hàng Sài Gòn Luxury đều chú trọng chất lượng dịch vụ và đảm bảo quy trình dịch vụ tiêu chuẩn.

Anh Vũ Duy Hào  (chủ điện thoại iphone 8) chia sẻ: “Những dịch vụ bình thường như thay kính tôi có thể làm ở rất nhiều cửa hàng sửa điện thoại khác bên ngoài với giá rẻ hơn. Nhưng theo tôi, chất lượng sản phẩm tại Sài Gòn Luxury là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng.” Đối với những vị khách “kỹ tính” như anh Hào, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm uy tín ở cửa hàng Sài Gòn Luxury giúp anh yên tâm chăm sóc “dế yêu”: “Tôi không tin tưởng các cửa hàng sửa chữa bên ngoài, nếu họ thay các sản phẩm kém chất lượng thì rất dễ hỏng máy.” 

Anh Tuấn Kiệt ( chủ điện thoại xiaomi ) tâm sự : ” Làm việc kinh doanh nhiều qua điện thoại vì thế mà điện thoại của anh thường bị rơi và vỡ kính cảm ứng. Anh cũng từng đi thay nhiều nơi nhưng chưa có chổ nào thay kính chính hãng cho anh. Dùng được vài tháng cảm ứng anh bị đơ, sọc màn hình và có điểm chết. Từ khi anh đến Sài Gòn Luxury, điện thoại của anh cũng ít gặp phải tình trạng trên. Vì thế anh rất vui khi tìm được địa chỉ sửa điện thoại uy tín “.

Chị Thu Phương (chủ điện thoại HTC ) chia sẽ :” Ở Thị Xã Thuận An có  rất nhiều địa chỉ sửa điện thoại HTC nhưng tôi vẫn thường đến Sài Gòn Luxury để thay kính cảm ứng mỗi khi hư. Ở đây không chỉ cho xem trực tiếp tháo lắp máy mà còn không phải đợi lâu ”